2 loại quả chăm sóc da mặt cực tốt vào mùa thu

Chỉ với 2 loại quả quen thuộc bạn đã có thể chăm sóc da mặt hiệu quả mà lại vô cùng đơn giản . Cùng tham khảo công thức chăm sóc da mùa thu sau nhé .

1 . Quả bơ

Bên cạnh là một loại nguyên liệu làm nên món sinh tố bơ béo ngậy được nhiều người yêu thích thì bơ đã trở thành một “mỹ phẩm thiên nhiên” quen mặt với các tín đồ làm đẹp tại nhà .

Trong bơ chứa nhiều khoáng chất như canxi , sắt , kali , magie . . .cùng với nhiều loại vitamin tốt chô da như A , E . . . giúp tẩy da chết hiệu quả , làm săn da , sáng da , bổ sung độ ẩm . Bên cạnh đó , mặt nạ từ quả bơ còn giàu chất chống oxy hóa có lợi trong việc ngăn chặn lão hóa da . Dù da bạn thuộc loại nào thì dùng bơ làm mặt nạ đều tuyệt vời . Bạn chỉ cần biết kết hợp các nguyên liệu mà thôi .

“Bộ ba” bơ , mật ong và nước lọc là thần dược giúp da khô được bổ sung độ ẩm , căng mịn và sáng vào mùa thu – đông

hoc-cham-soc-da-mua-thu-minh-nguyen-blog-1 hoc-cham-soc-da-mua-thu-minh-nguyen-blog-2 hoc-cham-soc-da-mua-thu-minh-nguyen-blog-3

2 . Dưa chuột

Dưa chuột từ xưa đã được mệnh danh như 1 mỹ phẩm thiên nhiên bình dân cho hiệu quả chăm sóc da tuyệt hảo . Mọi người vẫn thường dùng dưa chuột cắt miếng mỏng , đắp mặt giúp da mát , mịn , sáng hơn . Tuy nhiên , dưa chuột còn làm được nhiều hơn thế khi kết hợp với các nguyên liệu khác . Việc chăm sóc da mùa thu sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn nếu bạn biết tận dụng “mỹ phẩm thiên nhiên” siêu rẻ này .

hoc-cham-soc-da-mua-thu-minh-nguyen-blog-4

hoc-cham-soc-da-mua-thu-minh-nguyen-blog-5 hoc-cham-soc-da-mua-thu-minh-nguyen-blog-6 hoc-cham-soc-da-mua-thu-minh-nguyen-blog-7

Nguồn : Sưu tầm

2 loại quả chăm sóc da mặt cực tốt vào mùa thu
Đánh giá bài viết

Tác giả: Minh Nguyễn

Receive my simple gift of GOOD MORNING wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep you safe and happy all day long! Take care! Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!