9 Lý do khiến thế giới nể phục VN chưa bao giờ bị khủng bố

1 .Va li chứa bom sẽ bị nhân viên sân bay lục đồ và móc hàng

Theo thống kê của Cục hàng không cho thấy , trong năm 2014 ghi nhận 48 vụ việc mất cắp hành lý , tài sản . Từ đầu năm đến nay , cơ quan này đã ghi tiếp nhận hơn 30 tin báo mất tài sản . Đây chỉ là phần nổi của tảng băng vì chắc chắn còn có nhiều vụ trộm đồ sân bay so với thống kê nêu trên . Cần xử lí nghiêm minh những trường hợp như vậy . Thật đáng xấu hổ , nhục nhã cho những con người này làm ảnh hưởng đến uy tín thể diện quốc gia . boring

Đi qua cửa hải quan sẽ phải đối mặt với thủ tục rườm ra
Đi qua cửa hải quan sẽ phải đối mặt với thủ tục rườm ra

2 . Đi qua cửa hải quan sẽ phải đối mặt với thủ tục rườm ra và xin đểu ( lý do này ảnh hưởng lớn đến mìn hẹn giờ )

Nhiều hành khách khi làm thủ tục xuất nhập cảnh ở các sân bay quốc tế vẫn than phiền bị vòi vĩnh , hạch sách . . . các kiểu , chỉ khi đưa tiền mới được “tha” .
Dưới đây là 1 status của một Fanage điểm mặt chỉ tên về hành động đáng xấu hổ này của một cán bộ hải quan :
Vẫn là nạn “vòi vĩnh” tiền của an ninh và hải quan sân bay . Lần này thì bị du khách chụp hình mặt mũi , ghi đích danh . . .

3 . Trên đường đi khủng bố nếu đi taxi sẽ bị đi lòng vòng nhằm tăng giá cước

Hiện nay , các hãng taxi uy tín thì hầu như không còn hiện tượng taxi đi đường lòng vòng khi chở hành khách , tuy nhiên , đó không phải là nhất quán với tất cả các hãng taxi ( đặc biệt ở Hà Nội , có hàng trăm hãng taxi ) . Vì vậy , người đi đường , đặc biệt là du khách nước ngoài vẫn thỉnh thoảng phải đi “du lịch” bất đắc dĩ ở một vùng đất mới . Bên cạnh đó , hành khách còn thường bị “chặt chém” với những chiếc taxi “dù” ( là loại taxi không có đăng ký kinh doanh với cơ quan chức năng có thẩm quyền , tức là không có giấy phép kinh doanh taxi )

Trên đường đi khủng bố nếu đi taxi sẽ bị đi lòng vòng nhằm tăng giá cước
Trên đường đi khủng bố nếu đi taxi sẽ bị đi lòng vòng nhằm tăng giá cước

4 . Nếu tự lái xe thì gặp rất nhiều bẫy của cảnh sát giao thông

Không cần trình bày dài dòng chắc nhiều bạn đọc cũng hiểu Cảnh sát giao thông nước ta được nhân dân yêu quý , tin yêu đến mức nào . Tôi không có ý “vơ đũa cả nắm” nhưng hiện tại đang có rất nhiều con sâu làm dầu nồi canh .

5 . Nếu đi bộ thì sẽ gặp rất nhiều đánh giầy , ăn xin , bán vé số , gái mại dâm vây quanh

Thông thường kẻ khủng bố sẽ đánh bom tại thành phố , nơi có nhiều cơ quan quan trọng cũng như đông đúc người dân qua lại , sinh sống và làm việc . Nhưng nếu định đánh bom thành phố ở Việt Nam thì có lẽ tên khủng bố nên xem xét lại vì đi đến đâu hắn cũng có thể gặp các đối tượng hành nghề đánh giầy , ăn xin , bán vé số hay gái mại dâm vây quanh , cản trở không nhỏ đến quá trình hoạt động đặt bom khủng bố .

6 . Đến địa điểm đặt bom để vali để bỏ đi thì chỉ sau 1 phút vali sẽ biến mất .

“Nhặt được của rơi đồng thời đút túi” là câu châm ngôn cửa miệng vô cùng quen thuộc đối với người dân Việt Nam . Nếu có ý định đặt bom thiết nghĩ tên đó nên tìm chỗ nào thật khuất , ít người để ý và khó tiếp cận thì may ra cơ hội thành công mới cao được .

7 . Sau 20 giây chiếc vali sẽ mở khóa và phân tán .

Khả năng bẻ khóa của các tên trộm Việt Nam cũng “không phải dạng vừa” khi phá khóa cửa , xe máy . . . một cách dễ dàng , chắc cái vali mở khóa cũng đơn giản thôi .

8 . Bom sẽ mang về bộ giáo dục cho học sinh cưa đôi .

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ đến An , nhân vật nổi tiếng mạng xã hội hiện nay trong cuốn sách dạy kĩ năng sống cho học sinh tiểu học mang tên “Bạn An dũng cảm” . Nội dung câu chuyện khiến người đọc không khỏi hoang mang , bàng hoàng khi thầy giáo trong câu chuyện đang hướng dẫn các em học sinh “cưa một quả bom” để thể hiện sự tự tin và lòng dũng cảm của mình .

9 . Đồng hồ hẹn giờ sẽ có mặt ở chợ đồ cũ và thuốc nổ sẽ được tái chế thành pháo sáng .

Đồ ăn trộm sẽ được ưu tiên bán tại chợ đồ cũ trước và khả năng tận dụng rác thải của nước ta cũng khá tốt đó chứ . Hàng năm nhiều tấn pháo bị tịch thu như vậy mà còn tận dụng được thì chắc ít thuốc nổ của tên khủng bố xửa lí sẽ chẳng thành vấn đề gì . hi

9 Lý do khiến thế giới nể phục VN chưa bao giờ bị khủng bố
5 (100%) 2 votes

Tác giả: Minh Nguyễn

Receive my simple gift of GOOD MORNING wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep you safe and happy all day long! Take care! Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!