Bí quyết phong thủy để set camp Facebook Ads luôn xanh mướt !

goole news

Theo các chuyên gia phong thủy Digital MKT, mỗi người được sinh ra trên đời đã có mạng và tuổi khác nhau, do đó hướng đặt máy tính trên bàn làm việc cũng khác nhau. Ở mỗi độ tuổi sẽ có mỗi cách chọn hướng máy tính & bàn làm việc tại cơ quan theo phong thủy khác nhau để làm sao set camp facebook ads luôn xanh, hiệu quá, giá comment/ inbox rẻ, tỉ lệ chuyển đổi bán hàng cao..

I. Hướng máy tính thích hợp cho người tuổi Tý

1. Tuổi Giáp Tý (1984) máy tính luôn quay về hướng Đông Nam

Giới tính: Nam

Phương vị đặt máy tính của người sinh tuổi Giáp Tý là ở góc Đông Nam của văn phòng. Vì nam giới tuổi Giáp Tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó máy tính nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt máy tính của người sinh tuổi Giáp Tý là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Giáp Tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó máy tính nên quay về một trong các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị).

Bạn sinh năm Giáp Tý có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng máy tính trên bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, với các thiét kế banner phải là màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tốt cho người tuổi Giáp Tý.

2. Tuổi Bính Tý (1996) ngồi phía Chính Tây

Giới tính: Nam

Phương vị đặt hướng máy tính của người sinh tuổi Bính Tý là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Bính Tý thuộc Đông tứ mệnh, do đó máy tính nên quay về một trong các hướng Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), Nam (Thiên y), Đông Nam (Phục Vị).

Giới tính: Nữ

Phương vị đặt máy tính của người sinh tuổi Bính Tý là ở phía Tây của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Bính Tý thuộc Tây tứ mệnh, do đó máy tính nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên y), Tây Nam (Phục Vị).

Bạn sinh năm Bính Tý có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa với các banner thiết kế có màu sắc như màu trắng, màu nâu, màu đen. Vì màu đen là màu của bản mệnh , còn màu trắng là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim sinh Thủy rất tốt cho người tuổi Bính Tý.

Tác giả:

Minh Nguyễn
Tôi là Minh Nguyễn, tôi là 9x đời đầu tôi tạo ra trang web này để học hỏi và chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính cũng như các vấn đề trong cuộc sống

Tìm tôi trên mạng xã hội: