Deep Freeze Standard 8 Full Serial Key – Đóng băng ổ cứng

Deep Freeze Standard là phần mềm được đánh giá cao nhất để giải quyết vấn đề này. Đây là phiên bản dành cho người dùng máy tính phổ thông, ngoài ra hãng cũng có bản dành cho Server cực kì chuyên nghiệp. Với nhu cầu đơn giản cho máy tính cá nhân thì theo mình bản Standard này quá hoàn hảo và đáp ứng rất tốt cho mục đích sử dụng của bạn.

Thời gian trước thì mình có giới thiệu ToolWiz Time Freeze, nó là tiện ích miễn phí và cũng khá là hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bảo vệ thực sự, an toàn tuyệt đối thì nên dùng phần mềm của hãng Faronics mà mình đang đề cập tới trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

Trước khi đóng băng ổ theo ý kieến của tôi, các bạn nên tối ưu tăng tốc máy đã nhé: Tổng hợp phần mềm cần thiết

Điều gì khiến mình tin tưởng Deep Freeze Standard ?

  • Khôi phục lại toàn bộ thiết lập cài đặt, dữ liệu sau khi khởi động lại máy tính.
  • Chế độ bảo vệ phần quản trị bằng mật khẩu mạnh mẽ, kể cả trong môi trường safe mode. Nó sẽ yêu cầu mật khẩu khi gỡ bỏ, dù bạn dùng phần mềm gõ bỏ nào đi chăng nữa.
  • Áp dụng cho bất cứ phân vùng ổ cứng.
  • Hỗ trợ cho mọi ổ cứng định dạng SCSI, ATA, SATA và IDE.
  • Đóng băng ổ cứng cho partition định dạng FAT, FAT32, NTFS. Bạn không cần phải chuyển đổi FAT32 sang NTFS thì mới dùng được như một số phần mềm khác.
  • Giao diện sử dụng thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Download, cài đặt và sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính

Không phân biệt bạn đang dùng Win xp cổ điển hay Win 10 hiện đại, Deep Freeze Standard 8 hoàn toàn tương thích. Dung lượng file nén gọn nhẹ, chỉ có 10.4MB. Bạn tải về theo liên kết mà mình đã Upload dưới đây:

https://www.fshare.vn/file/Z6K2B5IVL147

Bạn có thể tối ưu máy trước khi đóng băng ổ cũng rất tốt đấy: Chia sẻ kinh nghiệm tối ưu tăng tốc WINDOWS

Tác giả:

Minh Nguyễn
Tôi là Minh Nguyễn, tôi là 9x đời đầu tôi tạo ra trang web này để học hỏi và chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính cũng như các vấn đề trong cuộc sống

Tìm tôi trên mạng xã hội: