Hiểu rõ hơn về các định dạng hình ảnh hiện nay

Có khi nào thắc mắc và không biết hỏi ai về các định dạng ảnh , nhất là phân vân không biết loại định dạng nào thích hợp để sử dụng , khi nó dùng để hiển thị trên màn hình , lưu trữ hoặc dùng nó để in ấn . Bạn có bao giờ thắc mắc về những gì khác nhau giữa JPG , PNG , GIF , TIFF và BMP và nó là từ viết tắt của cái gì . Bạn có muốn biết mỗi định dạng nén như thế nào và có bị mất dữ liệu hay không và mất bao nhiêu .Hình ảnh kèm hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn tham khảo để dễ dàng nắm bắt hơn về các khái niệm , định dạng tập tin , độ sâu màu , khi nào là sử dụng tốt nhất , cũng như nó sở hữu những điểm mạnh và điểm yếu nào để có thể ứng dụng tốt vào thực tế hơn .
Print Infographic-So-sanh Infographic-su dung anh nao thich hop Infographic-type-BMP Infographic-type-GIF Infographic-type-JPG Infographic-type-PNG Infographic-type-TIFF

Hiểu rõ hơn về các định dạng hình ảnh hiện nay
Đánh giá bài viết

Tác giả: Minh Nguyễn

Receive my simple gift of GOOD MORNING wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep you safe and happy all day long! Take care! Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!