Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại

Để có thể đăng nhập nhiều tài khoản instagram trên điện thoại các bạn có thể làm theo hướng dẫn bằng hình ảnh vô cùng đơn giản dưới đây.

Tiếp theo chọn “Thêm tài khoản” và đăng nhập.

Để lựa chọn thay đổi giữa các tài khoản, bạn vào trang cá nhân, chọn ô tên tài khoản ở góc trên và danh sách tài khoản sẽ xuất hiện.

Giờ đây khi vào menu tuỳ chỉnh, bạn sẽ thấy dòng lựa chọn đăng xuất tài khoản hiện tại hoặc tất cả tài khoản Instagram.

Hiện tại, tính năng này chỉ hỗ trợ những người dùng ứng dụng Instagram trên hệ điều hành Android, bạn hãy cập nhật phiên bản ứng dụng mới nhất để trải nghiệm. Trong khi phiên bản trên iOS sẽ phải mất thêm một thời gian nữa để các nhà phát triển hoàn thiện.

Với việc đăng nhập nhiều tài khoản instagram cùng lúc, các bạn có thể nhận được thông báo tùy thuộc vào lần đăng nhập cuối cùng và số thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản đó vì thế chúng ta có thể dễ dàng quản lý được thông tin mới nhất trên các tài khoản instamgram một cách rất tiện lợi phải ko ạ.

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại
Đánh giá bài viết

Tác giả: Minh Nguyễn

Receive my simple gift of GOOD MORNING wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep you safe and happy all day long! Take care! Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!