Hướng dẫn nhanh SEO full content hình ảnh kèm text

Dưới đây là cách làm SEO full content hình ảnh mà mình nghĩ ra ,tuy nhiên khuyên các bạn không được áp dụng quá đà vào mục đích spam vì đây là phạm trù mà mình coi là “SEO mũ xám” . bomb

Content Is King
Content Is King

Một số bạn khi SEO thường phàn nàn về tốc độ làm content quá mất thời gian ,đi link bài viết một ngày không được bao nhiêu làm ảnh hưởng đến tốc độ lên top từ khóa .Đừng sợ ,mình sẽ hướng dẫn các bạn đẩy từ khóa với skill 15 phút/bài siêu nhanh mà nội dung vẫn hoàn toàn đầy đủ .

Dưới đây là 1 số bài để minh chứng cho skill của mình là thực :

http ://bietthu-phap .blogspot .com/2015/12/biet-thu-phap-co-ien-45-tang-hoa-le-ai .html

http ://bietthu-phap .blogspot .com/2015/12/giat-minh-voi-biet-thu-co-ien-ang-chuan .html

http ://bietthu-phap .blogspot .com/2015/12/cong-trinh-biet-thu-phap-co-tai-ha-long .html

http ://bietthu-phap .blogspot .com/2015/12/biet-thu-thu-huong-hoan-thanh-giac-mo .html

Hãy để ý về 4 bài viết ở trên ,điểm chung của chúng gồm 1 phần mở giới thiệu có chứa từ khóa đến bài gốc ,1 hình của về bài viết gốc và điểm nhấn là full content của bài viết gốc qua . . .”1 hình ảnh” được chụp bằng tool chụp màn hình web .

Để thực hiện 1 bài viết như vậy các bạn tải tool Snagit 12 + crack trên google về .( rất nhiều diễn đàn chia sẻ mà mình quên mất tải từ đâu rồi )

  • B1 : chụp toàn bộ content 1 bài viết và cắt thành 1 ảnh xuất ra jpg hoặc png đều được miễn sao dung lượng ~1mb .( 1-2 phút )
  • B2 : up lên một host trung gian ,như mình là upsieutoc .com ,chú ý là nếu up lên host blogspot sẽ bị nén dung lượng –>ảnh full content của mình sẽ rất mờ .( 30s )
  • B3 : tạo bài viết gồm tiêu đề và nội dung mở giới thiệu về bài viết chủ ,sau đó nhúng hình ảnh mà bạn đã up lên host trung gian vào bài viết .( 10 phút )
  • B4 : Chỉnh nội dung ,kích cỡ ảnh ,cài từ khóa , . . .các phần râu ria ( 2 phút )

Chỉ với 4 bước trên ,bạn mất 15 phút cho 1 bài viết ,vẫn có từ khóa ,vẫn đủ nội dung ,google không thể bắt lỗi content trùng lặp của bạn ,lưu ý lớn nhất là phần mở của bạn cần khác lạ để con bot index được bài viết tốt .

Mình đăng lên để giúp cộng đồng SEO tốt hơn và nhàn hơn ,tuy nhiên mong các bạn hãy dùng nó một cách chân chính cho nội dung của mình ,bởi nếu bạn sử dụng chụp nội dung của người khác và làm full content hình ảnh cho mình thì đó là việc làm rất xấu ,cộng đồng sẽ repost bạn sớm muộn .

Cuối cùng chúng các bạn thành công !Nhớ like cho minh phần khởi để có thêm chia sẻ chất cho các bạn nhé . hi

Nguồn doccoseo

Hướng dẫn nhanh SEO full content hình ảnh kèm text
Đánh giá bài viết

Tác giả:

Minh Nguyễn
Tôi là Minh Nguyễn, tôi là 9x đời đầu tôi tạo ra trang web này để học hỏi và chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính cũng như các vấn đề trong cuộc sống

Tìm tôi trên mạng xã hội: