Những lý do gì phải đi tháo cằm độn, tháo miếng độn cằm?

goole news

Biến chứng trong phẫu thuật là điều không may mắn xảy ra nhưng với phẫu thuật độn cằm thì khả năng biến chứng dẫn đến phải tháo cằm độn, tháo miếng độn cằm là dường như rất ít. Vậy những lý do nào khiến họ phải tháo cằm độn, tháo miếng độn cằm?

9 lý do khiến nhiều người phải đi tháo miếng độn cằm

Thật bất hạnh và khổ tâm cho những bạn nữ gặp thất bại trong độn cằm nhưng có lẽ lúc này khi có những dấu hiệu bất thường sau khi độn cằm dù là chỉ tiêm chất làm đầy filler hay là phẫu thuật độn cằm thì rất cần phải có những điều trị kịp thời. Cụ thể là những biến chứng dưới đây có thể phải tháo cằm độn hay tháo miếng độn cằm ngay lập tức

 1. Cằm đỏ mọng, sưng phù, đau đớn: sau thực hiện cằm bỗng sưng phù nhiều ngày, đau nhức dữ dội dù đã uống thuốc giảm đau.
 2. Cằm chảy nhiều máu gây mất máu: Bình thường phẫu thuật độn cằm đưa sụn nhân tạo hay trượt cằm thì chỉ là một đường rạch rất nhỏ, tuy nhiên nếu rạch sai vị trí, không chính xác, máu có thể chảy nhiều, mất máu dẫn đến tình trạng nguy kịch.
 3. Cằm xơ cứng: Khi đã qua giai đoạn phục hồi, cằm không bình thường, cứng nhắc khi nói chuyện, ăn uống.
 4. Cằm bị mất cảm giác: Tình trạng này thường gặp ở các chị em tiêm chất làm đầy silicon nhưng cũng có thể là do tay nghề bác sĩ phẫu thuật kém.
 5. Cằm nhọn hoắt: Cằm Vline đúng chuẩn là phải cân đối hài hòa toàn khuôn mặt, chỉ cần con mắt thẩm mĩ kém hoặc sử dụng các chất liệu độn cằm không đảm bảo thì cằm có thể nhọn hoắt ghê sợ.
 6. Cằm méo, lệch: Biến chứng này thường gặp rất nhiều và có những người bị lệch hẳn sang bên gây mất tự ti buộc phải tiến hành độn cằm lại.
 7. Cằm bị biến dạng: Cằm có thể méo lệch hoặc sần sùi do chất làm đầy bị vón cục.
 8. Nhiễm trùng cằm: Do dụng cụ, phòng phẫu thuật không vô khuẩn hoặc do sự chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách.
 9. Hoại tử cằm: Đây là trường hợp nặng của nhiễm trùng nếu không điều trị kịp thời.
  Ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng cằm, mặt: Cằm có nhiều dây thần kinh, chỉ một sơ xuất nhỏ cũng khiến tê liệt hoặc ảnh hưởng nghiêm trọng đến vùng mặt.

Các chuyên gia cho biết độn cằm Vline là dịch vụ hot, ăn khách và thu nguồn lợi nhuận cao và vì thế mà không ít những cơ sở chưa đủ điều kiện thực hiện độn cằm thẩm mỹ, chưa có giấy phép thực hiện, bác sĩ tay nghề yếu thậm chí không phải chuyên môn nhưng vẫn thực hiện độn cằm cùng với đó là thiết bị thiếu thốn, lạc hậu…

Chính những nguyên nhân này đã dẫn đến hệ quả là các ca độn cằm Vline bị hỏng: cằm lệch, cằm nhọn hoắt, cằm dị dạng bất thường, cằm bị viêm nhiễm, cằm bị hoại tử.

Vậy làm sao để thực hiện độn cằm mà không cần lo lắng đến những biến chứng nguy hiểm? Khi và chỉ khi bạn có đầy đủ kiến thức về phương pháp này tại đây: Độn cằm v line đẹp tự nhiên chuẩn Hàn Quốc

Câu chuyện tháo cằm độn của một cô gái

Chị Lê Yến – nhân viên ngân hàng ở Vĩnh Phúc với mong muốn khuôn mặt Vline hiện đại thon gọn xinh xắn và muốn thay đổi diện mạo để có thể thăng tiến cao hơn trong công việc nên chị đã chọn phẫu thuật độn cằm Vline tại quê. Sau 2 tuần mà cằm vẫn sưng thậm chí còn có mủ, rất đau, chị có hỏi thẩm mỹ viện đó thì có nói là bác sĩ đi vắng, chị lo lắng và lên Hà Nội kiểm tra.

Rất may chị đến kịp thời và bác sĩ đã có sửa lại cằm lỗi của chị, “Cằm bị lệch và nhiễm trùng rất nặng, tôi kịp thời lên Hà Nội đến thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái- được nghe nói là rất uy tín. Việc tháo cằm độn tháo miếng độn cằm của tôi được diễn ra nhanh chóng, bác sĩ cũng sửa lại cằm cho tôi rất ưng ý. Từ giờ tôi không dám vì gần nhà vì hám rẻ mà đến những địa chỉ không có tên tuổi để làm đẹp nữa” Chị Yến tâm sự.

Chị Yến là một trong số nhiều chị em gặp biến chứng độn cằm nhưng đã rất may được bác sĩ thực hiện “sửa chữa” kịp thời. Tuy vậy còn nhiều trường hợp hi hữu, đến quá muộn đôi khi bác sĩ không thể giữ được cằm, có trường hợp nguy hiểm nặng nề về sức khỏe, thậm chí là phải tháo miếng độn cằm.

Ở đâu có thể tháo cằm độn và sửa cằm đẹp tại Hà Nội?

Không ai có thể lường trước được những hậu quả của độn cằm làm đẹp khi phải thay miếng độn cằm nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm  nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín. Thẩm mỹ viện MiKa Vũ Thái duy nhất tọa lạc tại số 2B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 10 năm qua luôn là địa chỉ an toàn với nhiều chị em nội thành cũng như chị em khắp mọi miền tổ quốc.

Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái cũng luôn tiếp nhận các ca tháo cằm độn, tháo miếng độn cằm và đảm bảo sửa cằm hỏng của bạn được ưng ý nhất. Bác sĩ Vũ Thái cho biết “Cái “Tâm” của một người bác sĩ luôn hướng đến lợi ích thực sự của khách hàng. Tiền quan trọng thật đấy nhưng nó không làm lên giá trị một con người.”.

Tác giả:

Minh Nguyễn
Tôi là Minh Nguyễn, tôi là 9x đời đầu tôi tạo ra trang web này để học hỏi và chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính cũng như các vấn đề trong cuộc sống

Tìm tôi trên mạng xã hội: