Vào Facebook với DNS Jumper thay đổi DNS chỉ với 1 Click

Một trong những cách vào Facebook hiện nay là thay đổi DNS trong máy tính . Cùng với file host facebook thì DNS là sự lựa chọn hoàn hảo để truy cập các trang bị chặn cũng như tăng tốc Internet hiệu quả , đơn giản . DNS Jumper cho phép người dùng thay đổi DNS chỉ với 1 cú nhấp chuột thay vì tìm tới chức năng trong Windows .

Thủ thuật facebook dùng DNS Jumper
Thủ thuật facebook dùng DNS Jumper

DNS là gì ?

Là tên viết tắt của Domain Name System – giao thức trên internet có thể biến tên trang web con người dễ hiểu như thuthuatdoisong .com thành địa chỉ dễ hiểu do máy ( “địa chỉ IP” máy có thể đọc được ) , Trong một số trường hợp , bạn có thể tăng khả năng duyệt . tốc độ hoặc cải thiện bảo mật của bạn bằng cách thay thế các DNS được cung cấp bởi nhà cung cấp của bạn , DNS Jumper là một công cụ mà làm cho nó dễ dàng cho bạn .

DNS Jumper giúp bạn :

 1. Truy cập trang Web bị chặn như Facebook .
 2. Cải thiện bảo mật bởi được kết nối thông qua các máy chủ DNS an toàn .
 3. Bảo vệ trẻ em trước những trang web không phù hợp , không lành mạnh . Sử dụng DNS gia đình an toàn , dễ dàng chỉ truy cập tới những trang web định trước .
 4. Bằng cách xác định máy chủ ở gần bạn , tốc độ kết nối Internet sẽ được tăng tốc đáng kể .

Thay đổi DNS thủ công sẽ mất nhiều thời gian và tìm kiếm DNS chất lượng , với DNS Jumper thì bạn chỉ cần lựa chọn Server có sẵn hoặc nhập mới . Thay đổi sau 1 click và 1-2 giây là máy tính của bạn đã được áp dụng DNS mới với tốc độ nhanh . Tiện ích thuộc dạng Portable , bạn chỉ cần giải nén tập tin tải về là sử dụng được ngay . Copy vào USB và có thể sử dụng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Ngôn ngữ hỗ trợ : English , Turkish , German , Swedish , Italian , Spanish , Portuguese-Brazil , Korean , Romanian , Chinese ( Simplified ) , Chinese ( Traditional ) , Arabic , Czech , Japanese , Finnish , Vietnamese , Dutch , French , Russian , Malay-Malaysia , Slovenian , Indonesian , Hungarian , Persian , Polish , Greek , Ukrainian , Danish

Download DNS Jumper 1 .0 .6
Trang chủ : http ://www .sordum .org/

Yêu cầu hệ điều hành : Windows Xp , Windows Vista , Windows 7 , Windows 8 , Windows 8 .1 – ( x86 & x64 )

DNS Jumper 2 .0 có gì mới ?

 • Bạn có thể thay đổi cài đặt DNS IPv4 và IPv6 của bạn nhanh chóng và dễ dàng
 • Bạn có thể nhìn thấy IP của DNS card mạng được lựa chọn của bạn trong hộp Ip .
 • Bạn có thể dễ dàng sao lưu và khôi phục lại các thiết lập DNS hiện tại của bạn .
 • Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các máy chủ DNS của bạn thời gian đáp ứng .
 • Bạn có thể kiểm tra thời gian phản ứng Nhiều DNS Ip và có thể tìm thấy máy chủ DNS nhanh nhất sau đó bạn có thể thêm chúng vào các thiết lập card mạng được lựa chọn của mình dễ dàng .
 • Bạn có thể thêm vào DNS Server của riêng của bạn một cách dễ dàng .
 • Hệ thống hỗ trợ điều hành : 32bit và 64bit Windows 10 / 8 ,1 / 7 / Vista / 2003 / XP
 • Dns Jumper đã cmd hỗ trợ .
 • Bạn có thể thêm ngôn ngữ của riêng bạn ( Sử dụng Options> Languages> Tính năng Translate )
 • Bạn có thể xóa / tuôn ra bộ nhớ cache DNS

Tác giả:

Minh Nguyễn
Tôi là Minh Nguyễn, tôi là 9x đời đầu tôi tạo ra trang web này để học hỏi và chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính cũng như các vấn đề trong cuộc sống

Tìm tôi trên mạng xã hội: