Thông tin mới nhất về quy hoạch khu đô thị Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm đang là một dự án hot trên thị trường bất động sản, thế nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được quy hoạch vincity gia lâm và tầm nhìn chiến lược của khu đô thị này.

Quy hoạch Vincity gia lâm ngay từ ban đầu đã nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Quy hoạch Vincity Gia Lâm trong tầm nhìn chiến lược

Nằm tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm huyện Gia Lâm, Hà Nội. Quy hoạch Vincity gia lâm ngay từ ban đầu đã nằm trong quy hoạch phát triển tổng thể của ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Trước đó, theo kế hoạch phát triển các vùng vệ tinh đô thị của UBND TP Hà Nội, huyện Gia Lâm sẽ là một trong những vệ tinh đô thị đi đầu. Nằm trong quy hoạch đó, quy hoạch Vincity gia lâm mang tầm nhìn chiến lược khi sở hữu vị trí trung tâm huyện Gia Lâm, được UBND thành phố Hà Nội đầu tư hàng loạt các cơ sở hạ tầng, đường xá vô cùng thuận lợi.

Bên cạnh đó, tầm nhìn đến năm 2025, huyện Gia Lâm sẽ thu hút lượng lớn cư dân để giải quyết vấn đề nhà ở cho vùng nội thành và quy hoạch vincity gia lâm đã đi trước đón đầu, sẵn sàng chào đón cư dân trong khu đô thị Vincity Gia Lâm.

Quy hoạch Vincity gia lâm bao gồm những gì?

Vincity gia lâm đã đi trước đón đầu, sẵn sàng chào đón cư dân trong khu đô thị Vincity Gia Lâm

Theo dự án quy hoạch vincity gia lâm, tổng dự án có diện tích hơn 420ha với những hạng mục xây dựng khác nhau. Quy hoạch vincity gia lâm bao gồm:

  • Chung cư Vincity Ocean Park: Theo đó, khu đô thị vincity gia lâm sẽ bao gồm nhiều tòa nhà chung cư cao tầng với các căn hộ 1 – 2 -3 phòng ngủ, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng có thu nhập thấp.
  • Biệt thự Vinhomes Ocean Park: Nằm trong quy hoạch vincity gia lâm là những dãy biệt thự Vincity Gia lâm với thiết kế hiện đại và sang trọng. Nhiều loại hình biệt thự như Biệt thự đơn lập, song lập, shophouse và biệt thự nhà vườn…
Nằm trong quy hoạch vincity gia lâm đã được phê duyệt là những dịch vụ tiện ích của khu đô thị mà cư dân nào cũng mong muốn
  • Công trình công cộng: Một trong những hạng mục quan trọng trong quy hoạch vincity gia lâm đó chính là công trình công cộng. Các bãi biển nhân tạo, hồ nước, công viên, … sẽ chiếm phần lớn không gian xây dựng của khu đô thị, mang đến cho cư dân môi trường sống trong lành.
  • Dịch vụ tiện ích: Nằm trong quy hoạch vincity gia lâm đã được phê duyệt là những dịch vụ tiện ích của khu đô thị mà bất kỳ cư dân nào cũng mong muốn: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, spa, ….. tất cả sẽ tạo nên không gian đáng sống cho cư dân.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về quy hoạch vincity gia lâm. Quý vị có thể theo dõi thông tin mới nhất về dự án tại đây:  thông tin mới nhất về dự án khu đô thị vincity gia lâm

Thông tin mới nhất về quy hoạch khu đô thị Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Tác giả: Minh Nguyễn

Receive my simple gift of GOOD MORNING wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep you safe and happy all day long! Take care! Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!