Phân loại và giải thích các dòng LAPTOP DELL phổ biến

goole news

Phân loại và giải thích các dòng LAPTOP DELL phổ biến hiện nay nêm thêm chút gia vị và đệm tí beat cho thật chill

Những Dòng Laptop Dell Phổ Biến Nhất Hiện Nay - Nhật Minh Laptop

“Người Vợ” quốc dân – Dell Insprion

Tại sao lại là “người vợ” quốc dân? Kiểu bạn gái mới quen bạn vài ngày là đã xưng vợ nhận chồng. Cô ấy sống cuộc đời của một chị vợ U30 và mong muốn ổn định cuộc sống càng sớm càng tốt, có 1 căn nhà và sinh thật nhiều con. Cô ấy không quan tâm bạn là ai, trông như thế nào, miễn bạn là thằng đàn ông có đầy đủ chức năng sinh lý thì “Ok! You got me”. Dell Insprion là dòng laptop bán chạy và phổ biến nhất của Dell với hàng loạt các model đẻ ra model. Cấu hình phổ thông giải quyết ổn các tác vụ làm việc hàng ngày. Mức giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng. Và sinh viên là khách hàng chính của mẫu laptop này.

Xem thêm: Máy tính bị đơ chuột cảm ứng, nguyên nhân và cách khắc phục

Bạn gái “chảnh cún siêu cấp vũ trụ” – Dell XPS

Quyến rũ trên từng milimet – Đây là mẫu bạn gái thích ăn sang, diện đồ hiệu, đẹp chảnh cún. Cô ấy có kiến thức, thông minh, biết làm đẹp. Yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo, từ son môi cho đến giày cao gót. Dell XPS có thiết kế tinh tế và là một trong những laptop mlem và sexy nhất hiện nay, đặc biệt là viền siêu mỏng với màn 2K đến 4K đẹp lung long con mắt. Kèm theo hiệu năng khủng, cấu hình mạnh mẽ, bàn phím ngon, bàn rê cũng nâng cấp khá tốt. Bạn gần như không có gì phải chê Dell XPS ngoài yêu cầu duy nhất – bạn phải là BIGCITYBOI.

Bạn gái “mật vụ siêu cấp vũ trụ” – Dell Alienware và G-Series

Chắc chắn đây là mẫu bạn gái cần được bảo tồn và “nhân giống” của các thanh niên mê game. Cô ấy có thể dạy bạn giáo trình Mật vụ Nasus 0175, nhưng 1 ngày đẹp trời thì hoàn toàn có thể gánh team Top 3 Solo-Kill Lửa chùa. Cô ấy thích lê la hàng quán chơi game với bạn hơn là ăn nhà hàng hoặc đi xem phim. Dell Alienware và G có thiết kế “ngầu”, đậm chất gaming, hơi nặng và giá cũng khá cao. Cấu hình vô đối với thiết kế tản nhiệt tiên tiến. Ngoài kỹ năng ra, nếu bạn quan tâm đến kích thước… à nhầm ngoại hình thì Dell Alienware là lựa chọn có phần trội hơn so với G-Series.

Bạn gái “loa phát thanh siêu cấp vũ trụ” – Dell Precision

Mẫu bạn gái có thể nói chuyện với bạn từ sáng đến tối, từ đông ngược về thu, từ vi mô đến vĩ mô, từ con bướm gian dối đến chim trắng mồ côi. Ăn nói, uống nói, làm nói, ngủ nói. Có thể hoạt động không ngừng nghỉ 24/24 mà không quá lo lắng đến thời lượng pin, Dell Precision chính là quái vật máy trạm của Dell. Giải quyết ngọt các ứng dụng chuyên nghiệp như thiết kế đồ hoạ, kiến trúc, dựng hình, render video hay thậm chí là lập trình. Cấu hình cao cấp, thiết kế mlem với bộ vi xử lý khủng và thời lượng pin khá ổn. Bạn sẽ không bao giờ bị tự kỷ với cô bạn gái này. (Hoặc ngược lại – who knows).

Bạn gái “menly** siêu cấp vũ trụ” – Dell Vostro

Là bạn gái theo lý thuyết nhưng thực hành thì là bạn trai. Là người quyết định mối quan hệ này. Cô ấy có thể đấm bạn không trượt phát nào khi cô ấy tức giận nhưng cũng có thể nâng niu bạn như con cún con khi vui vẻ. Dell Vostro có thiết kế cứng cáp, gọn nhẹ, thiên hướng nam tính. Phù hợp với dân văn phòng không đòi hỏi cấu hình cao, thời lượng pin ổn. Máy được trau chuốt về ngoại hình với chất liệu kim loại. Có độ bền khá cao và bảo mật tốt. Nữ và nam dùng vô tư, chũng như mối quan hệ “đảo ngược này”, ranh giới giữa nam và nữ đã mờ nhạt và không thể tô đậm.

Bạn gái “keo 502 siêu cấp vũ trụ” – Dell Latitude

Bạn đi, cô ấy bám. Bạn ngủ, cô ấy ôm. Bạn ỉ*, cô ấy gấp giấy vệ sinh hình trái tim. Đôi khi bạn sẽ nhầm lẫn cô ấy là cai bóng của bạn – Nhưng không đâu, cô ấy là cái bóng của bạn thật. Giống như Yuumi – cô ấy với bạn là một, rất bền chặt, chất lượng, không thể tách rời. Dell Latitude là một ví dụ cho sự linh động, di chuyển nhiều nhưng vẫn đáp ứng tốt nhu cầu làm việc với độ bền cao và thời lượng pin tốt. Thiết kế với chất liệu là hợp kim magie cho sự gọn nhẹ và khung kim loại cho sự chắc chắn, chống sốc và và đập tốt. Đó thực sự là một tình yêu bền chặt.

Tác giả:

Minh Nguyễn
Tôi là Minh Nguyễn, tôi là 9x đời đầu tôi tạo ra trang web này để học hỏi và chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính cũng như các vấn đề trong cuộc sống

Tìm tôi trên mạng xã hội: