Tản mạn về Tình Yêu những điều đầy ý nghĩa

goole news

Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại . Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào .

Tình yêu là khi bạn lấy đi tất cả mọi đam mê , cuồng nhiệt , lãng mạn mà cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nhớ về người đó .

Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn , chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi . Nhưng khi một cánh cửa đóng lại , một cánh cửa khác lại mở ra . Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng , hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình .

Tản mạn về tình yêu những điều đầy ý nghĩa
Tản mạn về tình yêu những điều đầy ý nghĩa

Rồi sẽ có những lúc bạn cảm thấy cô đơn, mệt mỏi bởi cuộc sống nhiều thật trái ngang, ngay lúc đấy bạn hãy tìm lấy cho mình những lời động viên tốt nhất ở đây: Mệt mỏi quá khi cuộc sống cô đơn trở nên nặng nề

Người bạn tốt nhất là người mà bạn có thể ngồi cùng ở bất cứ đâu , cùng đung đưa mà không nói một lời , để khi bước đi , bạn lại cảm thấy như đã nói hết mọi điều .

Có một sự thật là bạn sẽ không biết bạn có gì cho đến khi đánh mất nó , nhưng cũng có một sự thật khác là bạn cũng sẽ không biết bạn đang tìm kiếm cái gì cho đến khi có nó .

Trao cho ai đó cả con tim mình không bao giờ là một sự đảm bảo rằng họ cũng yêu bạn , đừng chờ đợi điều ngược lại . Hãy để tình yêu lớn dần trong tim họ , nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn .

Ðừng bao giờ nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử . Ðừng bỏ cuộc khi bạn cảm thấy vẫn còn có thể đạt được . Ðừng nói bạn không yêu ai đó nữa khi bạn không thể rời xa họ . Tình yêu sẽ đến với những người luôn hy vọng dù họ đã từng thất vong . Ðừng chạy theo vẻ bề ngoài hào nhoáng , nó có thể phai nhạt theo thời gian . Ðừng chạy theo tiền bạc , một ngày kia nó cũng sẽ mất đi . Hãy chạy theo người nào đó có thể làm bạn luôn mỉm cười bởi vì chỉ có nụ cười là tồn tại mãi . Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra người đó .

Ðôi khi trong cuộc sống , có lúc bạn cảm thấy bạn nhớ ai đó đến nỗi muốn chạy đến và ôm chầm lấy họ . Mong rằng bạn sẽ luôn mơ thấy họ . Hãy mơ những gì bạn muốn , đi đến nơi nào mà bạn thích , hãy là những gì bạn thích vì bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả trong cuộc đời . Mong rằng bạn luôn có đủ hạnh phúc để vui vẻ , đủ thử thách để mạnh mẽ hơn , đủ nỗi buồn để bạn trưởng thành hơn .

Lúc quen ấy mình đã đến bên nhau

cùng say đắm hoan ca tình yêu

Hoàng hôn buông xa xôi mỗi khi về nhìn nhau mãi…

Những đêm vắng thao thức trắng

cơn mơ lòng thương nhớ suy tư về nhau

Tình yêu đến trong thoáng như

phút giây mau trôi qua làm sao biết…

Khi em quay lưng cất bước đi xa

Anh nghe sao cơn đau nhói buốt giá trái tim này

Chuyện tình nào ai có biết đâu rằng

ngàn cơn sóng theo thuyền trôi xa…

Tình yêu có những lúc dại dào cảm xúc và có lúc trở nên hụt hẫng đến bất ngờ, hãy tìm cho mình 1 hình nền để diễn tả cảm xúc đầy chân thật này các bạn nhé: Hình nền cô đơn hụt hẫng trong tình yêu

Tác giả:

Minh Nguyễn
Tôi là Minh Nguyễn, tôi là 9x đời đầu tôi tạo ra trang web này để học hỏi và chia sẻ kiến thức về thủ thuật máy tính cũng như các vấn đề trong cuộc sống

Tìm tôi trên mạng xã hội: