NÂNG MŨI – Chia sẻ KINH NGHIỆM NÂNG MŨI an toàn tự nhiên đẹp 10 năm!

Có phải các bạn muốn nâng mũi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì trước khi thực hiện các bạn nhất định phải xem ngay kinh nghiệm nâng mũi tổng hợp dưới đây. Hoàn toàn hữu ích và phù hợp, bởi dưới đây là những giải đáp tuyệt vời cho tất cả thắc mắc về giải pháp nâng mũi S line cấu trúc, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và tất cả những rủi ro xoay quanh phương pháp này.

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là sự kết hợp nhiều kỹ thuật: nâng sống mũi, thu nhỏ kéo dài đầu mũi kết hợp cuộn cánh mũi nhằm chỉnh hình toàn diện dáng mũi. Nâng mũi kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cáo sống mũi tạo sóng mũi mềm mại, cân đối, đẹp tự nhiên.

Ai có thể thực hiện nâng mũi?

Nâng mũi áp dụng được cho cả nam và nữ:

Nâng mũi không chỉ định cho riêng phái nào, cả nam và nữ đều có thể nâng mũi theo công nghệ mới nhất hiện nay. Dáng mũi của nam giới và nữ giới có những chuẩn mực, chỉ số sắc đẹp khác nhau nhưng đều có thể áp dụng chung phương pháp. Nâng mũi đẹp tự nhiên hay không phụ thuộc rất nhiều vào mắt thẩm mỹ, sự đo vẽ, cân chỉnh chất liệu nâng từ bác sĩ sao cho phù hợp với từng đối tượng, từng khuôn mặt.

Người có mũi tẹt hoặc quá thấp

Mũi tẹt thường kéo theo khuyết điểm là những nếp nhăn ở khóe miệng khi cười, chính vì vậy mà khiến bạn già hơn. Ngoài ra, chiếc mũi quá thấp không tạo được độ sáng và thu hút cho khuôn mặt giống như mũi cao

Người có đầu mũi, cánh mũi to

Đầu mũi to cánh mũi to là một trong những khuyết điểm cơ bản của mũi khiến cho khuôn mặt trở nên thô cứng và mất cân đối. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ thì việc khắc phục những nhược điểm trên của mũi và sở hữu chiếc mũi đẹp như ý đã không còn là mong ước xa xôi nữa.

Người có mũi hếch

Mũi hếch là sao là chiếc mũi có sống mũi ngắn thiếu cân đối với khuôn mặt. Đặc biệt là phần đầu mũi hếch lên không che hết được lỗ mũi, góc từ đầu mũi đến môi vượt quá 110 độ, phô bày hết phần lỗ mũi. Với giải pháp phẫu thuật nâng mũi chúng ta hoàn toàn có thể giải quyết triệt để dáng mũi hếch một cách hiệu quả thay vì sử dụng chất làm đầy.

Người có dáng mũi gồ (gù)

Mũi gồ đa phần là do bẩm sinh từ lúc nhỏ, do hình thái xương và sụn tạo thành gồ ghề, cong lượn. Mũi gồ là mũi không thẳng do sống mũi bị gồ xương lên ghập ghềnh, có người hơi gồ nhẹ, có người gù hẳn lên như mũi bị gẫy đứt đoạn do bị nhô xương lên cao ở vùng giữa sống mũi. Trường hợp này có thể khắc phục bằng chỉnh hình nâng mũi kết hợp cùng mài xương gồ hoặc mài xương đoạn nhô gồ lên của sống mũi.

Người có dáng mũi khoằm, mũi diều hâu

Mũi diều hâu là một trong những dáng mũi trưng của người Do Thái, với chiếc mũi dài, đầu mũi thõng xuống, hơi quặp vào phía trong. Mũi diều hâu cũng có hình dáng giống với mũi khoằm, đây thực chất là do sự phát triển quá phát của đầu mũi theo chiều dọc, có chiều dài vượt quá so với một chiếc mũi bình thường. Xét về tính thẩm mỹ, đây là dáng mũi xấu, khiến gương mặt trở nên ủ rũ, già nua và thiếu nữ tính.

Những người nâng mũi hỏng

Sau khi nâng mũi tại những trung tâm thẩm mỹ không uy tín, nhiều trường hợp nâng mũi bị hỏng được xác định do: tay nghề và trình độ chuyện môn của bác sĩ kém, địa chỉ nâng mũi không trang bị các thiết bị thiết yếu hay chất liệu sụn sử dụng không an toàn, xuất xứ không rõ ràng. Ngay lúc này bạn cần tìm cho mình cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín nhất để sửa lại mũi càng sớm càng tốt.

Các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ

Gồm có 2 phương pháp chính là phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi không phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi là gì?

Phẫu thuật nâng mũi được hiểu đơn giản là phương pháp chỉnh sữa mũi bằng cách chất liệu độn(thường là sụn nâng mũi) với mục đích làm cho sống mũi cao lên, dáng mũi thẳng hơn bằng các kết hợp một số kĩ thuật để có được dáng mũi hoàn hảo phù hợp với từng khuôn mặt.

Thời gian thực hiện phẫu thuật mũi thường kéo dài khoảng 30 phút. Tuỳ vào độ khó của ca phẫu thuật mà thời gian có thể dài hơn hoặc ngắn lại. Trong phẫu thuật nâng mũi gồm có các phương pháp:

Nâng mũi S line cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt…. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ mũi, sống mũi. Do đó không những giúp mũi cao đẹp, đường cong mềm mại tự nhiên mà còn rất hài hòa với gương mặt.

Theo các chuyên gia, trong nâng mũi S line cấu trúc, điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng cách sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và tạo lỗ mũi hạt chanh. Đây là điểm khác biệt mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn hay còn gọi là nâng mũi hàn quốc bọc cân là phương pháp tạo hình cho chóp mũi bằng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể người làm mũi như sụn vành tai, sụn vách ngăn từ mũi hay sụn từ sườn, và cũng có thể được lấy từ mỡ tự thân…

Phương pháp nâng mũi bọc sụn này được ứng dụng cho các loại mũi có sống mũi thấp những mũi bị ngắn hay mũi tẹt xương mũi hơi to bè, hay cũng có thể sửa mũi do lần nâng đầu bị hỏng. Tuy nhiên yêu cầu người nâng mũi bọc sụn là phải có đầy đủ da ở vùng mũi, cấu trúc sụn mũi phải đảm bảo chắc chắn.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ không ảnh hưởng đến cơ địa, thể chất của người làm mũi, không gây biến chứng và làm mũi đẹp tự nhiên vì sụn nâng mũi được lấy từ chính cơ thể của người nâng mũi.

Cách nâng mũi này chỉ có nhược điểm đó là chỉ có thể chỉnh sửa mũi ở một số trường hợp.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách đưa chất liệu sụn vào bên trong kết hợp một trong những kỹ thuật chỉnh hình sau: dựng trụ mũi, thu nhỏ kéo dài đầu mũi, cuộn cánh mũi. Phương pháp này không chỉ chú trọng nâng cao sống mũi mà còn kết hợp tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, đạt tỉ lệ hài hòa như các ngôi như sao Hàn Quốc.

Ưu điểm đặc biệt trong phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ có thể sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc kết hợp sụn tự thân ( sụn vách ngăn, sụn vành tai) để tạo dáng đầu mũi bền đẹp. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn, lựa chọn sử dụng loại sụn phù hợp nhất.

Các loại sụn trong nâng mũi

Có 2 loại chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi đó là sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Chất liệu sụn tự thân
Do các biến chứng của chất liệu độn mũi nhân tạo mà hiện nay đa phần các trung tâm thẩm mỹ thường sử dụng sụn của cơ thể bệnh nhân( sụn tự thân) để làm chất liệu nâng mũi và tạo hình mũi thay cho chất liệu độn mũi nhân tạo.

 • Sử dụng sụn vách ngăn : Sụn vách ngăn là chất liệu chuẩn cho nâng sống mũi vì ít gây ra biến chứng, bóng đỏ, lộ sóng ngoài ra bác sĩ dễ dàng tạo hình dáng mũi. Khi cần nâng cao sống mũi ở mức độ vừa phải, sụn vách ngăn là thích hợp nhất để cải thiện mũi. Có thể lấy sụn vách ngăn mũi qua đường mổ nằm ở trong lỗ mũi hoặc đường mổ ở bên ngoài mũi.
 • Sử dụng sụn vành tai : Sụn vành tai là chất liệu sụn được lấy ở tai, với đường mổ sau tai ta có thể dễ dàng lấy sụn ở loa tai. Sẹo mổ nằm sát ngay rảnh sau tai( cach 3 – 4 mm) nên rất khó nhận thấy sau mổ. Đặc biệt, thực hiện lấy sụn vành tai không để lại bất kỳ di chứng hay biến dạng ở tai.
 • Sụn sườn: Sụn sườn là sụn lấy ở sườn, thương lấy sụn sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả hai. Thông thường, nếu bác sĩ lấy sụn sẽ lấy ở bên phải, đường rạch dài 3cm, ngay ở nếp vú nên thường được che khuất

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Silicone:

Đây là chất liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong ngành thẩm mỹ. Silicone có ưu điểm là rất dễ tạo hình, chi phí thấp, dễ thay thế, được làm với nhiều form dáng, kích cỡ khác nhau phù hợp với khuôn mặt. Bên cạnh đó, silicone còn có độ bền, trơ cao nên hình dáng luôn luôn được giữ nguyên. Đặc biệt, chất liệu silicone hai khấc tạo sự mềm mại và dáng mũi tự nhiên nhờ khớp nối hai khấc.

Chất liệu PTTE:

Đây là chất liệu mới nhất hiện nay, có khả năng thích ứng tốt với cơ thể, không bị di lệch, tạo hình mũi tự nhiên và không lộ độn dưới da, giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tối ưu dành cho những người mong muốn sở hữu được một chiếc mũi cao thon gọn, thanh tú mà không có nhiều thời gian để phẫu thuật hay sợ phải đụng chạm đến dao kéo. Thường thì có 2 phương pháp chính được sử dụng hiện nay đó là: nâng mũi bằng Filler và nâng mũi bằng chỉ.

Nâng mũi bằng filler

là kỹ thuật chất làm đầy như Radies, Restylane, Teoxane, Aquamid… sẽ được tiêm trực tiếp vào đầu mũi, đồng thời các bác sỹ sẽ tiến hành nắn chỉnh dáng mũi để cho kết quả hoàn hảo nhất. Mọi công đoạn chỉ diễn ra trong khoảng 10 – 15 phút, quá trình khá đơn giản và nhanh chóng không đau đớn và các bạn có thể về nhà ngay mà không cần kiêng khem gì.

Nâng mũi bằng chỉ

Đây là một phương pháp nâng mũi mà không cần tới phẫu thuật và bác sĩ sẽ đưa những sợi chỉ có gai móc dạng như móc câu hoặc vặn, xoắn như lò xo vào dọc sống mũi nơi có lớp cơ tồn tại. Cách làm này để các sợi chỉ móc xoắn này kéo da nâng cơ mũi lên tạo cho sống mũi, đầu mũi cao hơn.

Nâng mũi tại nhà nhờ trang điểm:

 • Bạn cần chuẩn bị phấn hoặc kem highlight.
 • Sau khi giậm xong kem lót, kem nền bạn bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt.
 • Dùng highlight sậm màu kẻ một đường mảnh dọc theo 2 bên sống mũi rồi tán đều sang hai bên cánh mũi.
 • Tiếp tục dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T nổi bật theo sống mũi và vùng trán.
 • Cuối cùng dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt để khuôn mặt trông tự nhiên hơn.

Nhờ đánh lừa thị giác, cách làm mũi cao tự nhiên tại nhà này đem lại hiệu quả khá tốt nhưng chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn và đòi hỏi bạn phải nắm bắt được các kĩ thuật trang điểm cơ bản nhất.

Nâng mũi giá bao nhiêu?

Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thường sử dụng 2 chất liệu là sụn tự thânnâng mũi sụn nhân tạo nên chi phí nâng mũi của phương pháp này phụ thuộc rất nhiều chất liệu độn và cả công nghệ áp dụng, kỹ thuật thực hiện ở từng đơn vị thế nên có sự chênh lệch nhẹ giữa các đơn vị thẩm mỹ.

Các bác sĩ cho biết so với nâng mũi phẫu thuật thì nâng mũi không phẫu thuật có chi phí thấp hơn nhiều. Thường chỉ bằng ½ hoặc thậm chí nhiều cơ sở thẩm mỹ mức giá đưa ra chỉ bằng 1/3 so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Chính vì vậy mức giá nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu là chính xác thì chị em cần thiết phải đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám về tình trạng mũi, khuyết điểm dáng mũi và từ đó mới có thể đưa ra một mức giá cụ thể. Bởi thế đa số là các chị em đều có mức chi phí hoàn toàn khác nhau.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

 • Khoảng 24 giờ đầu tiên sau khi phẫu thuật nâng mũi , mũi của bạn sẽ bị sưng, nhức và khó chịu đôi chút. Bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo toa mà bác sĩ đã cho để giảm bớt tình trạng này.
 • Luôn giữ cho vết thương thật khô, chỉ lau bằng nước múi sinh lý trong những ngày đầu.
 • Vùng quanh mắt sẽ bị sưng và bầm tím vào những ngày kế tiếp.
 • Chườm túi đá lạnh trong hai ngày đầu sẽ làm giảm bớt những vết bầm tím. Ngoài ra bạn có thể uống thêm các loại nước ép thơm hay cam để mau bớt sưng, bầm tím.
 • Bạn nên dành thời gian nằm nghỉ ngơi ở trên giường với đầu được gối cao trong ngày đầu tiên sau phẫu thuật, còn những ngày sau đó luôn nằm thẳng đầu khi đang ngủ để tránh mũi bị lệch do ngằm nghiêng.
 • Sau hai ngày, bạn có thể đi đứng, sinh hoạt và làm việc nhẹ nhàng bình thường.
 • Có thể sẽ cảm thấy hơi ngứa ngay vết thương sau đó vài ngày nhưng đấy là phản ứng bình thường khi vết thương đang lành.
 • Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật.
 • Sau khoảng 3-4 ngày, vết bầm xung quanh vùng mắt sẽ tự động biến mất.
 • Khoảng 7 ngày sau khi phẫu thuật sẽ tiến hành tháo băng và cắt chỉ.
 • Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khoảng 1 – 3 tháng.

Chăm sóc sau nâng mũi không phẫu thuật

 • Các bạn không nên trang điểm trong vòng 12 giờ sau khi tiêm
 • Tránh tạo áp lực lên vùng điều trị: đeo kính nặng, massage, nằm úp mặt,…trong vòng 1 tuần sau khi tiêm
 • Tránh tiếp xúc lâu với ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại và nhiệt độ < 00
 • Không làm răng, không tắm hơi trong vòng 2 tuần sau tiêm
 • Có thể gặp những triệu chứng nhẹ đỏ, đau, căng, sưng, bầm, ngứa,…

Nâng mũi kiêng ăn gì?

Khi bạn vừa trải qua một cuộc phẫu thuật, dù lớn hay nhỏ, cũng sẽ tạo ra một kích ứng về chuyển hoá. Lúc này, cơ thể sẽ hồi đáp lại bằng một số biểu hiện như: tăng năng lượng chuyển hoá, tăng phân huỷ chất đạm ở bắp thịt… Và bạn cần phải cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, nếu không sẽ suy dinh dưỡng và kéo theo giảm khối lượng các tế bào có ích và các chất hoá học trong cơ thể giúp lành vết thương. Do đó, bạn cần phải cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể và nên kiêng một số loại thực phẩm không tốt cho quá trình phục hồi. Tuy nhiên, để kết quả nâng sửa mũi được bảo đảm tốt nhất, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp nhất thì bạn nên kiêng:

 • Kiêng ăn thực phẩm có tính kích thích như: hành, tỏi, ớt, rượu, bia, cà phê, thuốc lá …
 • Những thực phẩm khó tiêu hóa và lên men như: dưa, giá, cà muối…
 • Thực phẩm như rau muống, hải sản, thịt gà, đồ cay nóng, trứng,… số loại trái cây quá chua, hoặc quá cứng, thực phẩm gây dị ứng, các loại hải sản.
 • Thời gian thực hiện chế độ ăn kiêng từ 20-30 ngày do bác sĩ chỉ định.

Những biến chứng sau nâng mũi có thể xảy ra?

Có 2 nguyên nhân chính gây sai lệch khi nâng mũi là sự thiếu kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ phẫu thuật và nhiễm trùng khi phẫu thuật. Sau đây sẽ là những biến chứng có thể xảy ra

 • Mũi quá thô, không hài hòa với gương mặt
 • Nâng mũi bị cao quá
 • Mũi cao phía trên mắt làm mắt sâu, trông giả tạo
 • Nâng mũi xong nhìn bị lệch
 • Sống mũi lộ rõ 2 bên mũi, trông mũi không tự nhiên
 • Không làm chỗ bám cho sống mũi nhân tạo, không cố định sống mũi nhân tạo, dần dần sống mũi nhân tạo sẽ bị tuột
 • Đầu mũi quá to
 • Đầu mũi lệch, cánh mũi không đồng đều
 • Đầu mũi quá nhọn, lâu ngày sẽ lủng da
 • Nhiễm trùng làm lủng da mũi.

Cách khắc phục biến chứng sau khi nâng mũi

Nếu phát hiện thấy dấu hiệu biến chứng sau khi nâng mũi, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín càng sớm càng tốt, để được bác sĩ chuyên môn chuẩn đoán và chỉ định cách khắc phục phù hợp. Tùy theo tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật lại để rút bỏ phần sụn cũ đi, xử lý phần biến chứng và đặt phần sụn mới vào.

Cụ thể hơn với một số biến chứng của nâng mũi, bác sĩ sẽ khắc phục như sau:

 • Đối với mũi bị lệch thì tốt nhất là mổ lại, tạo khoang mới đặt sóng mũi thích hợp
 • Lộ sóng mũi, lộ đầu mũi thì tiến hành mổ lấy bỏ sóng cũ rồi đặt lại sóng mũi mới mềm phù hợp hơn, có thể kèm ghép sụn tự thân (nâng mũi bọc sụn) hoặc ghép mô khác…
 • Trường hợp mũi bị bóng đỏ thì sẽ thay sóng mềm mại hơn, có thể kèm ghép sụn tự thân hoặc ghép mô khác nếu thấy cần thiết.
 • Trường hợp biến dạng ở lỗ mũi, trụ mũi thì thực hiện kỹ thuật tạo hình để sửa chữa các biến dạng…

Nên thực hiện nâng mũi ở đâu an toàn và uy tín?

Hiện nay có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ với nhiều kiểu quảng cáo khác nhau hay những khuyến mại giảm giá hấp dẫn khiến chúng ta khó nhận biết chất lượng ra sao nếu nhìn về những lời có cánh. Thế nên theo kinh nghiệm của tôi để tìm cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nội và Sài Gòn (TpHCM), các bạn nên tìm cho mình cơ sở đáp ứng những yêu cầu sau:

 1. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
 2. Có đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
 3. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
 4. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đạt chuẩn quốc tế
 5. Quy trình nâng mũi an toàn đẹp tự nhiên theo phong cách chuyên nghiệp

Và hơn hết đừng nên tin vào những lời ngon ngọt, hãy lọc ra 10 thẩm mỹ viện có tiếng tại thành phố nơi bạn sống. Đến trực tiếp từng nơi một để lắng nghe tư vấn từ bác sĩ và chia sẻ thực tế của khách hàng nơi đây. Có thể sẽ mất nhiều thời gian để tìm hiểu nhưng đó là cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất nhằm mang lại cho bạn 1 dáng mũi tự nhiên đẹp như ý muốn.

Các câu hỏi thường gặp về nâng mũi

Hỏi: Nâng mũi có được ăn trứng không?

Trả lời: Theo quan niệm dân gian mà cha ông ta đã đúc kết lại, ăn trứng sẽ khiến vùng da bị thương có màu trắng hơn bình thường. Lòng trắng trứng có thể làm tăng quá trình tạo mủ ở vết thương dẫn đến sẹo lồi. Có kiêng cử thì có lành vì vậy, để đảm bảo cho sự phục hồi một các an toàn và mau chóng sau nâng mũi thì bạn không nên sử dụng trứng trong quá trình đợi lành vết mổ nhé.

Hỏi: Nâng mũi có được ăn cá không

Bình thường cá chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên với những người sau nâng mũi thì cá và hải sản nói chung là môt trong những thực phẩm cần kiêng. Trong cá có nhiều chất đạm, chất tanh sẽ khiến vết mổ lâu lành miệng và dễ gây kích ứng.

Hỏi: Nâng mũi ăn kiêng bao lâu?

Trả lời: tùy vào cơ địa của mỗi người mà việc ăn uống, kiêng khem cũng theo đó để điều chỉnh. Nếu cơ địa của bạn tốt, vết thương nhanh lành và không dễ để lại sẹo lồi thì việc kiêng cữ cũng không cần quá lâu, chỉ cần chú ý trong nhũng ngày đầu khi mới phẫu thuật xong và sau khi tháo chỉ là bạn có thể ăn uống bình thường. Tuy nhiên, nếu cơ địa không tốt, dễ bị sẹo lồi hoặc vết thương dễ bị mâng mủ và lâu lành thì cần phải chờ đến khi chiếc mũi hoàn toàn ổn định, tức là sau 4 – 6 tuần thì bạn mới có thể ăn uống bình thường trở lại.

Hỏi: Sau khi nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Trả lời: Sau khi nâng mũi, các bác sĩ thường dùng nẹp cứng dùng trong phẫu thuật, cố định chắc chắn vùng mũi. Ngoài ra hai lỗ mũi được đệm bằng bông chuyên dụng có ống thở, nâng đỡ vùng sống mũi và đầu mũi, ép vách ngăn, tránh tình trạng mũi bị vẹo lệch.

Vậy bao lâu mới được  nằm nghiêng trở lại? Ngay lúc này dáng mũi còn chưa ổn định nên bạn không nên nằm nghiêng trong 2 – 3 ngày đầu tiên. Ban có thể chèn gối hai bên tai trong khi ngủ để giữ đầu luôn cố định. Sang ngày thứ 4 – 5 thì các mô vùng mũi dần được lấp đầy, bao trọn lấy sụn nâng mũi, lúc này bạn có thể nằm nghiêng nhưng cần nghiêng đều hai bên, tránh chỉ nằm nghiêng về một phía.

Đến đây có thể các bạn còn rất nhiều thắc mắc về nâng mũi cần được giải đáp, bởi mỗi người một tình trạng, một khuôn mặt khác nhau nên trước và sau nâng mũi sẽ cần có những câu trả lời tốt nhất. Chính vì thế các bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện có danh tiếng nhất để được tư vấn chi tiết hơn và hơn hết hãy lắng nghe chia sẻ của khách hàng đã thực hiện tại thẩm mỹ viện đó nhé.

Sau một dáng mũi đẹp thì các bạn nên tìm hiểu cho mình một dáng cằm đẹp tại đây: Độn cằm V line Hàn Quốc tổng hợp kinh nghiệm an toàn đẹp tự nhiên

NÂNG MŨI – Chia sẻ KINH NGHIỆM NÂNG MŨI an toàn tự nhiên đẹp 10 năm!
5 (100%) 2 votes

Tác giả: Minh Nguyễn

Receive my simple gift of GOOD MORNING wrapped with sincerity, tied with care and sealed with a prayer to keep you safe and happy all day long! Take care! Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!